Kỹ thuật bún đậu mắm tôm giản đơn và ngon nhất
Bún đậu mắm tôm là 1 món ăn rất ngon và đc mọi người ưa chuộng, chỉ còn giá là 20.000 đồng – 25.000 đồng là chúng ta có thể mua một xuất ăn uống đổi thay món ăn uống trưa – tối hằng ngày Cùng với các mảnh đậu rán vàng ươm, thịt chân giò ngon, vị thơm quan trọng đặc biệt của lá bố tô, rau sống, các cái sợi bún trắng ngần thuộc liên kết mùi thơm lừng của vị mắm tôm, thật ngon phải không nào? &Amp; dưới đây kênh cẩm nang Ameovat.com sẽ chỉ dẫn cho những tôi kiểu làm bún đậu mắm tôm này nơi nhà vừa đơn giản, dễ làm and khi ăn uống cứng cáp sẽ không hề thua kém gì lúc mình ăn tại một nhà hàng quán ăn nổi tiếng cùng món bún đậu mắm tôm này nhé!
máy làm giá đỗ bách khoa hà nội|máy làm rau mầm|thiết bị làm giá đỗ đa năng
Nguyên liêu cho món bún đậu mắm tôm ngon tuyệt này gồm có:
- Đậu mơ : 5 cái (Đậu mơ chắc chắn sẽ ăn ngon thêm đậu trắng bình thường).
- Thịt chân giò (hoặc thịt thân phụ chỉ): 500 gram.
- Chả quế hoặc chi trả cốm : 250 gram.
- Mắm tôm ngon.
- Bún.
- Ớt, chanh, đường, tinh dầu thiên nhiên ăn uống, bột ngọt.
- Rau kinh giới, bố tô, dưa chuột.
kiểu làm bún đậu mắm tôm ngon như sau:
Bước 1: trước hết những mình đem đậu rửa sạch hơn, cắt thành mỗi miếng vuông rồi bắc chảo lên trên bếp and cho tinh dầu tự nhiên vào trong chảo đun cho nóng già lên. Sau đấy thả đậu vào and chiên cho vàng giòn rồi vớt đậu ra rổ làm cho ráo tinh dầu.
Bước 2: Thịt cha chỉ những bạn tôi đem rửa sạch hơn, chần qua nước sôi để khử mùi hôi & chất độc của thịt, sau đó luôn luôn chín, cho một thìa nhỏ bột canh vào, khi thịt chín, vớt ra đĩa để nguội rồi thái thành mỗi miếng vừa ăn uống, nếu dùng thịt chân giò chúng ta dùng chỉ buộc chặt chẽ rồi hãy luộc nhé!
Bước 3: Chả cốm các tôi cho vào chảo rán vàng rồi vớt ra. Cắt thành mỗi miếng nhỏ vừa ăn.
Bước 4: Dưa chuột mình đem rửa sạch, ngâm qua với nước muối khoảng 10 phút rồi vớt ra rửa lại đợt tiếp nhữa với nước rồi gọt vỏ thái miếng vừa ăn uống. Rau kinh giới, bố tô rửa sạch hơn, ngâm nước muối rồi vớt ra khiến cho ráo nước.
Bước 5: thực hiện pha mắm tôm : pha mắm tôm theo tỉ lệ: 1 thìa mắm tôm+ 2 muỗng tinh dầu tự nhiên rán đang nóng+ 1 muỗng đường+ 1 tỏi ớt băm+ 1 muỗng tỏi ớt bằm+ 1 muỗng nhỏ rượu.
Bước 6: Bún cắt miếng vừa nhỏ vừa ăn uống.
Bước 7: Bày thịt, chả cốm, đậu, rau sống vào mẹt, để bát mắm tôm ở giữa and thưởng thức nóng.
bạn tôi đã làm hoàn thành món bún đậu mắm tôm tuyệt ngon rồi, thật giản đơn phải không những bạn! Hãy vào bếp ngay đêm nay để làm món bún đậu mắm tôm cho tất cả mái ấm gia đình chúng ta hưởng thụ những tôi nhé! Thể loại nội trợ chế biến tiêu hóa trên kênh cẩm nang đời sống gia đình Ameovat.com chúc các bạn thực thi thành đạt với kỹ thuật bún đậu mắm tôm ngon hoàn hảo và tuyệt vời nhất này nhé!